PHÁO CHẾT NGƯỜI

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

NỔ HAI CONTAINER PHÁO HOA Ở MỸ ĐÌNH

Vụ nổ làm 4 người chết 3 người bị thương xảy ra lúc 11h40 trưa ngày 6/10 (ngày thứ sáu sau khai mạc Đại lễ) tại khu vực phía sau khán đài C sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) nơi dự kiến sẽ diễn ra lễ tổng dượt cho chương trình bế mạc 1000 năm Thăng Long.

More...

HÀ NỘI - MIỀN TRUNG

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

CẦU MONG TRỜI ĐỪNG MƯA NỮA CHO DÂN XEM ĐẠI LỄ!

          Tối qua mình có đến 4 cú điện thoại nhỡ tiếp là 1 tin nhắn. Mình đang trong tình trạng sốt cao nên không hay. Sáng nay gọi lại thì biết là hai cụ thân sinh đang bệnh và nước lũ đã vào tận ngõ rồi. Lo quá! Thôi đành điện thoại chỉ dẫn trao đổi lo sức khỏe cho hai cụ và đề phòng những tình huống bất trắc xẩy ra...

More...

CHỜ MONG ĐẠI LỄ!

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

Chương trình Đại lễ kỷ niệm 1000 năm  Thăng Long - Hà Nội 

       
     Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội là sự kiện trọng đại trong lịch sử nước nhà diễn ra trong 10 ngày (từ 1-10/10/2010) với 30 hoạt động văn hóa lễ hội đặc sắc cùng một chương trình kỷ niệm hoành tráng trang trọng xứng tầm sự kiện trọng đại và đậm chất anh hùng ca thể hiện tình cảm đạo lý uống nước nhớ nguồn tôn vinh các giá trị truyền thống lịch sử và cách mạng của dân tộc.

More...

SAO ĐƠN GIẢN VẬY?

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

     Vụ làm bằng trung cấp y dược giả: Hoàng Việt Bắc không còn trong quân đội


      (PL)- Trên số báo hôm qua (ngày 22-9) Pháp Luật TP.HCM đưa tin Công an quận 12 bắt quả tang ông Hoàng Việt Bắc bán bằng trung cấp y dược giả trên bằng ghi nơi cấp là Trường Trung cấp Quân y 2.

More...

ĐIÊN... THOẠI

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

     XIN THẦY TẮT MÁY

Tiết Văn ngày hôm nay
Thầy đang giảng rất say
Bỗng... "reng reng" điện thoại
Thầy chạy ra hiên ngay!

More...

KỶ NIỆM !

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

         CHUYỆN TÔI KỂ
    
     Chúng tôi học cùng khóa! Nhưng bọn tôi là những người trẻ hơn cả vì rời ghế phổ thông bước vào quân ngũ trong màu áo lính của học viên Đại học Quân y. Gặp lại sau 25 năm ra trường... quá nhiều kỷ niệm ào đến! Gặp anh Dũng "trọc" tốp thực tập của tôi nhớ về 2 kỷ niệm xin kể với các anh chị nhớ và... khóc hay cười thì tùy:

More...

CÁI GIÁ CỦA ĐÀN ÔNG

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

     Thế giới mà thiếu cái liền ông

Cái nhà cái cửa cái ông chồng;

Ba cái lôi thôi thiệt mất công.
Nếu phải bỏ đi trong mấy thứ
Bỏ nhà bỏ cửa giữ ông chồng

More...

ĐỜI LÍNH

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

       MỘT VÀI KỶ NIỆM VỀ CUỘC ĐỜI QUÂN NGŨ
     Đời quân ngũ đó đây là chuyện bình thường; vui có buồn có; gian khổ mất mát cũng không ít và hạnh phúc cũng có phần... Hôm nay có người bạn nhắc lại kỷ niệm xưa tôi post lên đây vài tấm ảnh ghi dấu một thời. Đây chỉ là phần nhỏ trong gần 35 năm gắn bó với đời lính...

More...

HỘI KHÓA

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

        NGÀY HỘI KHÓA DÀI HẠN 14
     Nhận được giấy mời rất trịnh trọng từ Ban liên lạc cùng với những cuộc điện thoại chân tình. Mặc dù rất bận nhưng sáng 28-8-2010 mọi người chuẩn bị cho tôi đáp chuyến bay đầu tiên từ Cam Ranh ra Nội Bài để đại diện cho anh em khu vực miền Trung tới dự Hội khóa.
     Xuống sân bay (lại lý do Vietnam Airlines chậm trễ) có xe hơi đón sẵn chở tôi về thẳng hội trường Bệnh viện 103-Học viện Quân y

More...

TIN BUỒN

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

     VỀ QUÊ CHỊU TANG

          Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin cụ ông Lê Tiến Thịch sinh năm 1931 quê quán Cẩm Đình - Phúc Thọ - Hà nội đã tạ thế ngày 29/8/2010 nhằm ngày 20 tháng 7 năm Canh Dần vì bệnh nan y và tuổi cao sức yếu.
         Thay mặt gia đình Tôi xin chân thành cám ơn tập thể các cơ quan ban ngành liên quan bạn bè thân hữu... đã điện thăm hỏi chia buồn cùng gia quyến và phúng viếng tiễn đưa Cụ về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất rất mong được mọi người lượng tình tha thứ.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','imtka8ttajlo40f0j29lb4c3r6','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 03:41:16','/news/page-3.html')