KHÔNG CHỦ QUAN VỚI BỆNH SỐT MÒ

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

DÂN VIỆT CÓ BÀI NHẮC TÊN MÌNH GIỜ MỚI BIẾT
     
        Hôm trước mình phải tiếp 5 nhà báo cùng một lúc từ 10 giờ đến 11 giờ 30. Làm việc quá giờ mà chẳng để ý! Trong các nhà báo hôm ấy chỉ có Mai Khuê là nữ làm ở báo Dân Việt. Đồng hương nhưng đã nói được chuyện gì về quê hương đâu chỉ xung quanh chuyện "MÒ" mà thôi. "Mò" thế mà hay! Hihi... Anh em nhà báo bảo nếu Mai Khuê không may mắc bệnh sốt kéo dài CRNN thì nhờ mình khám cho. Nhất trí cái rụp!

More...

CHÚNG TÔI ĐI CHIẾN DỊCH

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

           KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU LŨ

          Việc khắc phục hậu quả sau bão lũ là một việc làm của mọi ngành mọi người. Trong đó ngành y tế chiếm một vị trí rất quan trọng nhằm giúp người dân sớm có cuộc sống ổn định sau cơn hoạn nạn. Nhất là không để dịch bệnh xẩy ra không để người dân đói khát...
          Ý thức được điều đó chấp hành lệnh của cấp trên đoàn công tác chúng mình gồm 6 người mang theo những cơ số phòng chống dịch xe hồng và vật chất... đảm bảo 30 ngày.

More...

BÀI VIẾT CÓ TÊN TÔI

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

NHỮNG LỜI KHUYÊN TRÊN TRANG BLOG CỦA MÌNH NAY ĐÃ CÓ NHÀ BÁO QUAN TÂM

     Tôi viết khá nhiều bài báo khoa học về bệnh sốt do ấu trùng mò đốt (Scrup typhus). Những bài này đã được đăng trên các tạp chí chuyên ngành như: Tạp chí Y học Quân sự tạp chí Y Dược lâm sàng 108... Nhưng vẫn còn nhiều người trong đó có cả Bác sỹ vẫn chưa thật sự quan tâm lơ là... Tỷ lệ vào viện muộn và chẩn đoán nhầm với các bệnh khác còn cao (81%- NC của chúng tôi)  dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe người bệnh tốn kém về kinh tế... thậm chí chết người.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','me7ol5p1oepi7cg9ugsf3q4ce4','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 03:57:36','/ac36939/ho-viet-ve-toi.html')