KỶ NIỆM !

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

         CHUYỆN TÔI KỂ
    
     Chúng tôi học cùng khóa! Nhưng bọn tôi là những người trẻ hơn cả vì rời ghế phổ thông bước vào quân ngũ trong màu áo lính của học viên Đại học Quân y. Gặp lại sau 25 năm ra trường... quá nhiều kỷ niệm ào đến! Gặp anh Dũng "trọc" tốp thực tập của tôi nhớ về 2 kỷ niệm xin kể với các anh chị nhớ và... khóc hay cười thì tùy:

More...

ĐỜI LÍNH

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

       MỘT VÀI KỶ NIỆM VỀ CUỘC ĐỜI QUÂN NGŨ
     Đời quân ngũ đó đây là chuyện bình thường; vui có buồn có; gian khổ mất mát cũng không ít và hạnh phúc cũng có phần... Hôm nay có người bạn nhắc lại kỷ niệm xưa tôi post lên đây vài tấm ảnh ghi dấu một thời. Đây chỉ là phần nhỏ trong gần 35 năm gắn bó với đời lính...

More...

VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

Vĩnh biệt Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Minh Hải - Một chuyên gia phẫu thuật nội soi tài hoa

Nhận được tin nhắn "bác Hải khoa Ngoại tiêu hóa (TS-BS Nguyễn Minh Hải Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa - BV Chợ Rẫy) mất tối qua rồi" tôi không thể tin vì BS Hải vừa tiến hành một ca phẫu thuật. BS vẫn làm việc bình thường còn vui vẻ căn dặn anh em đủ điều trước khi ra về. Vậy mà BS lại ra đi đột ngột sau cơn nhồi máu cơ tim" BS Hùng của khoa Ngoại tiêu hóa vẫn như chưa tin vào sự thật khi nói với chúng tôi. 

More...

VỚI HÀ MAI

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

     
      THƠ HÀ MAI 

      
Hôm nay Hà Mai lên phòng làm việc của mình nhờ hướng dẫn một đề tài nghiên cứu khoa học. Xong việc. Hà Mai phấn khởi anh có thể cho em xem blog của anh được không ạ?. Sao lại không được có bí mật gì đâu anh sẽ cho em địa chỉ khi nào rỗi em xem thoải mái mình trả lời Mai vậy. Không anh vào mạng và chỉ cho em luôn đi.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','8u1fj07qo8jkm44p8pf0mle7n3','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 03:46:22','/ac29483/dong-nghiep.html')