CHÚC MỪNG SINH NHẬT

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

CHÚC MỪNG NGÀY SINH NHẬT VÀ NGÀY LỄ TÌNH YÊU

Chúc mừng anh Ba chúc mừng tân thầy giáo thêm một tuổi luôn mạnh khỏe tràn đầy hy vọng hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúc mừng ngày Valentine ấm áp vui vẻ mặn nồng như hoa hồng nhung.

More...

VUI TẾT TÂN MÃO

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

     NHỮNG NGÀY VUI TẾT TÂN MÃO

"Tiểu Hổ" đã đến với chúng ta! "Tiểu Hổ" nhưng là bậc thầy của loài Hổ. Chú Mèo tinh anh nhanh nhẹn thông minh sáng suốt biết cương biết nhu rất đúng lúc; là người bạn rất gần gũi với người có khi như là một vật báu trong nhà. Hy vọng năm con Mèo sẽ là năm đất nước nhà nhà người người đều thành đạt thịnh vượng trên mọi lĩnh vực.

More...

TẾT TÂN MÃO

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

        ĐÓN CHÀO NĂM MỚI


Mọi bận rộn rồi cũng qua. Hôm nay mình được nghỉ tại nhà. Bởi vì "BÍ THƯ" giao nhiệm vụ ở nhà tiếp khách. Có khách thì tiếp không thì dạo mạng chơi thăm thú bà con trong làng ngoài xóm cho vui hehehe...

More...

TIN BUỒN

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

     VỀ QUÊ CHỊU TANG

          Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin cụ ông Lê Tiến Thịch sinh năm 1931 quê quán Cẩm Đình - Phúc Thọ - Hà nội đã tạ thế ngày 29/8/2010 nhằm ngày 20 tháng 7 năm Canh Dần vì bệnh nan y và tuổi cao sức yếu.
         Thay mặt gia đình Tôi xin chân thành cám ơn tập thể các cơ quan ban ngành liên quan bạn bè thân hữu... đã điện thăm hỏi chia buồn cùng gia quyến và phúng viếng tiễn đưa Cụ về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất rất mong được mọi người lượng tình tha thứ.

More...

TIN VỀ ANH BA

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

 

        CHÚC MỪNG ANH BA

          Hôm kia anh Ba nhắn tin về là đã có việc làm. Cả nhà ai cũng vui! Một lần nữa chúc mừng anh! Thế là sau hai tháng chị Hai đã "thay" Bố Mẹ "nuôi" anh bên xứ người không hề lãng phí chút nào. Anh nhắn tin thêm chuẩn bị cho anh nào là quần tây màu đen áo sơ my trắng thắt lưng... Nhưng có cái khó là cỡ quần sao cho vừa đây? Anh nhắn lại thế này: "vòng bụng 77 chưa ăn gì vào mông 90 ống chân trên 57 dài 99 thắt lưng đến ống chân trên 29". Chịu anh thôi! Hehe...

More...

NHỚ CHÚ ÚT

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

 

              CHÚ ÚT ƠI !


       Gia đình chúng tôi xin trân trọng cám ơn thầy giáo Dương Thế Vinh! Mặc dù thời gian cũng khá xa nỗi đau thương mất mát đã có phần nguôi ngoai lắng xuống nhưng  mỗi lần nghĩ về chú út hay đọc bài thơ này của thầy tôi không sao cầm lòng được...

More...

MẸ CỦA CHÚNG CON

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

          MẸ CỦA CHÚNG CON!

      Cám ơn tác giả Nguyễn Quang Thiều đã viết lên sự thật đáng suy ngẫm. Bài viết được đăng vào ngày 8/3/2010 trưa hôm đó tôi cũng vừa hoàn thành chuyến công tác ở Đồng Hới-Quảng Bình tranh thủ ghé về quê thăm mẹ. Có lẽ cuộc đời của mẹ tôi chưa bao giờ có được cảm giác hạnh phúc khi một ai đó tặng cho một lẵng hoa nhân ngày vui ngày lễ...! Mẹ quá thiệt thòi! Tôi cùng cậu lái xe về đến nhà lúc dân làng đã phải sinh hoạt dưới ánh đèn điện thôn quê trời se lạnh... Nhìn mẹ tấm lưng còng da nhăn nheo tay run run với những bước đi chầm chậm  vẫn chờ con để "nấu nồi cháo gà cho hai anh em ăn cho lại sức sau chặng đường hàng trăm cây số về đây" mẹ tôi nói vậy! Tôi ứa nước mắt thương mẹ chỉ biết luôn cám ơn mẹ! Cám ơn mẹ nhiều lắm nhiều lắm!

More...

ANH BA VỀ

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

     CHUYỆN ANH BA

     Mấy hôm nay anh Ba về sau bao năm dùi kinh sử bên xứ người. Anh về nghỉ chờ đợi kết quả tốt nghiệp và lễ ra trường. Bố mẹ bận rộn suốt ngày không có thời gian để đưa anh Ba thăm thú đây đó cho thỏa thích. Hơn nữa anh luôn chứng tỏ mình đã lớn nên không thích đi cùng bố mẹ.

More...

ANH BA

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

  

      CHÚC MỪNG "BA TRONG MỘT"!


     Còn vài ngày nữa là Tết Nguyên Đán mình phải viết cái gì đó cho anh Ba đây? Nghĩ hoài nhưng vẫn chẳng biết viết gì? Ngậm tăm! Không được! Năm nay anh Ba lại ăn tết xứ người nữa rồi. Chỉ còn "vợ chồng son" ti tỷ với nhau thôi. Buồn hay vui đây? Mặc dù đã quen với "tình hình" này rồi. Nhưng mỗi lần Tết đến Xuân sang mình lại trăn trở xốn xang trong lòng.

More...

CHỊ HAI

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

 CHỊ HAI VỀ THĂM NHÀ

     Chị Hai của bọn mình xa nhà hơn chín năm rồi. Mấy hôm nay Chị về căn nhà vui vẻ ấm áp hẳn lên. Bữa ăn cũng không đại khái như "thời ăn tô" nữa. Thật vui! Nhân đây mình post lên vài tấm hình của Chị về lễ tổng kết sau hơn tám năm mài đũng quần nơi xứ người... cám ơn Chị hai và xin chúc mừng chị!. Hỏi Chị post lên được không? chị uh uh...
   

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','tgaqf9veocoe24jufsk4vfn0l7','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 03:54:01','/ac28200/gia-dinh.html')