THẤT VỌNG

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

CHUYẾN ĐI LỠ HẸN

Mình vào thành phố HCM công tác sắp xếp công việc cả tuần để bố trí cho chuyến đi đúng hẹn.

Thế mà khi ra ga hàng không theo đúng giờ hẹn thì được nhân viên làm thủ tục cho chuyến bay trả lời: anh chờ chút... Mình chờ! Rồi được trả lời vé chuyến bay tên của mình đã bị hủy và có người khác thế chỗ? Thật bất ngờ! Rồi mình được chỉ sang cửa số 8 ở đây sau khi kiểm tra lại bảo anh chờ đến 16 giờ kém 5 quay lại. Khi quay lại được nhân viên ở đây bảo anh đi chuyến sau (21 giờ 05) nhưng được nâng lên hạng Thương gia ? Máy bay gần cất cánh biết nói gì bây giờ. Thất vọng cho VNA quay về! Chờ đợi!

Thằng bạn Trần Chấn Uy chở mình trở về nhà. Trên xe điện thoại cứ reo liên tục hỏi thăm sao vậy sao vậy...? sao mình lại hiền thế? Mình đã bị lừa rồi đó. Mình biết làm gì lúc đó chỉ biết thất vọng cho ngành hàng không Việt Nam thôi. Không một lời xin lỗi đáng trách cho VNA sao lại coi thường khách hàng đến vậy?

Hôm đó ngồi chờ đến phát ngán hơn 23 giờ mình mới có mặt tại điểm hẹn ở thành phố HCM tất cả cũng tại hàng không VNA thôi.

(Còn nữa)

Thôi đành để lúc khác vậy: Xem thêm tin ở đây

More...

PHÁO CHẾT NGƯỜI

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

NỔ HAI CONTAINER PHÁO HOA Ở MỸ ĐÌNH

Vụ nổ làm 4 người chết 3 người bị thương xảy ra lúc 11h40 trưa ngày 6/10 (ngày thứ sáu sau khai mạc Đại lễ) tại khu vực phía sau khán đài C sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) nơi dự kiến sẽ diễn ra lễ tổng dượt cho chương trình bế mạc 1000 năm Thăng Long.

More...

CHUYỆN LY KỲ

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

 CHUYỆN LY KỲ VỀ MỘT ÔNG GS. TSKH.
  
     Bài này tôi đã đọc từ khi được đăng tải trên trang Blog của PGS Ngô Đức Thọ. Tôi chẳng biết nên nói như thế nào nữa cứ vài hôm lại mở ra đọc lại một lần... Rồi suy ngẫm! Buồn quá! Không thể buồn hơn được nữa!. Hôm nay tôi post lên đây để tiện theo dõi kết quả lòng tham của con người kết thúc ở đâu? Có thật nó không đáy?!?!?. Thế hệ con cháu ta sẽ nghĩ gì và biết làm gì để cho non sông đất nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu?

More...

NHỮNG CON SÂU

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

Bác sỹ "móc túi" và đe dọa bệnh nhân
Hai bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông (TP.Vinh Nghệ An) bị tố cáo lừa đảo "móc túi" tiền khám chữa bệnh và khủng bố bệnh nhân.

More...

LANG BĂM!

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

Video hãi hùng: Chữa bệnh bằng dùi đục
    
          Hiện nay báo chí đưa ra những hình ảnh kinh hoàng về việc chữa bệnh của những thầy "lang băm". Nhưng những góc quay dưới đây còn khiến bạn "hãi" hơn bất cứ từ ngữ nào.

More...

MẤT "SÚNG"

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

   Bị "tước vũ khí" bệnh nhân kiện bác sĩ

     TT - Một bác sĩ có tên tuổi ở huyện Ninh Hòa (Khánh Hòa) đã cắt trọn "của quý" của bệnh nhân nam tại phòng mạch tư khiến ông này vác đơn đi kiện.
    
   
   

        Ông N.T.P. (44 tuổi ở xã Ninh An Ninh Hòa Khánh Hòa) đang rất đau khổ vì bị cắt dương vật tại một phòng mạch tư mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

More...

THẤT ĐỨC!

By NGUYỄN HÀNH TRÌNH

 Trẻ sơ sinh còn sống bệnh viện trả về... lo hậu sự

(Dân trí) - Đưa đứa con mới sinh về nhà lo hậu sự theo lời khuyên của bác sĩ anh Phương đau buồn đi mua quách đào huyệt lo tang ma cho con. Khi hàng xóm tới chia buồn phát hiện đứa trẻ vẫn còn thở chân tay cựa quậy da hồng hào...

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','avaffj2d8t4osg8gi05h9g4041','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 03:24:56','/ac25890/chuyen-la-co-that.html')