THẤT VỌNG

CHUYẾN ĐI LỠ HẸN

Mình vào thành phố HCM công tác sắp xếp công việc cả tuần để bố trí cho chuyến đi đúng hẹn.

Thế mà khi ra ga hàng không theo đúng giờ hẹn thì được nhân viên làm thủ tục cho chuyến bay trả lời: anh chờ chút... Mình chờ! Rồi được trả lời vé chuyến bay tên của mình đã bị hủy và có người khác thế chỗ? Thật bất ngờ! Rồi mình được chỉ sang cửa số 8 ở đây sau khi kiểm tra lại bảo anh chờ đến 16 giờ kém 5 quay lại. Khi quay lại được nhân viên ở đây bảo anh đi chuyến sau (21 giờ 05) nhưng được nâng lên hạng Thương gia ? Máy bay gần cất cánh biết nói gì bây giờ. Thất vọng cho VNA quay về! Chờ đợi!

Thằng bạn Trần Chấn Uy chở mình trở về nhà. Trên xe điện thoại cứ reo liên tục hỏi thăm sao vậy sao vậy...? sao mình lại hiền thế? Mình đã bị lừa rồi đó. Mình biết làm gì lúc đó chỉ biết thất vọng cho ngành hàng không Việt Nam thôi. Không một lời xin lỗi đáng trách cho VNA sao lại coi thường khách hàng đến vậy?

Hôm đó ngồi chờ đến phát ngán hơn 23 giờ mình mới có mặt tại điểm hẹn ở thành phố HCM tất cả cũng tại hàng không VNA thôi.

(Còn nữa)

Thôi đành để lúc khác vậy: Xem thêm tin ở đây

bahanh

Chào cô giáo cám ơn cô giáo đã chia sẻ. Chuyện thường ngày ở tỉnh... đó mà.
Chúc vui

Hoàng Lê

Chào BS! Lâu quá mới thấy BS về lại nhà đó. Chắc Bs bận quá nhỉ? Chuyện trễ chuyến bay là chuyện thường ngày ở huyện mà. Hồi tháng 12/2010 tôi về Vinh. Sau khi mua vé mấy ngày tôi được thông báo là chuyến bay trễ 15 phút. Đến hôm đi chỉ còn hơn tiếng đồng hồ là ra sân bay tôi nhận được tin nhắn là chuyến bay sẽ cất cánh trước giờ ghi trên vé là 30 phút. Tôi cuống cuồng gọi điện lại hỏi nhưng gọi mãi không được. Sau gần chục cuộc gọi tôi được một cô nhân viên trả lời là chuyến bay bay đúng giờ ghi trên vé rôi cúp máy không để tôi kịp hỏi thêm gì. Tôi thật không biết xử lý thế nào lại gọi lại nhưng máy reng mà không ai trả lời. Tôi đành tất tả ra ngay sân bay. Khi vào trong phòng chờ chẳng hiểu sao tôi lại nghe thông báo chuyến bay chậm 30 phút. Tôi bình chân như vại ngồi chờ cho đến khi hỏi lại lại nghe chuyến bay sắp cất cánh. Tôi ba chân bốn cẳng chạy thục mạng ra máy bay. Lúc này tôi mới nghe loa phóng thanh đang gọi tên mình. Thật hú hòn! Còn hôm 28/4 vừa rồi ông xã tôi ra Hà Nội. Đoán là anh ấy đã ra tới nơi rồi nên tôi gọi điện. Thì ra anh ấy vẫn đang ngồi chờ ở sân bay Tân Sơn Nhất.Thật hết biết ...! Chia sẻ cùng BS. Chúc bs luôn vui. khoẻ công tác tốt !

hanhtrinh

Chào Bác! Tui sang nhà Bác luôn nay thấy Quận này mai lại Quận khác... Khó tìm quá tui đang có nhiều duyên nợ ở trong đó lắm. Hôm nào tui vào sắp xếp được thì làm 1 bữa cháo lòng tiết canh túy lúy Bác nhé. Vừa đi HN về đêm qua Bác ạ. Sáng nay theo THƯ MỜI nhưng chỉ đến nửa chừng rồi dành riênh cho họ thôi...
Chúc mọi điều an lành.

Lê Hoàng

Anh ơi đừng trách nhé
Em ơi chớ thở than
Và nhân dân ơi vui nhiều nhé
Việt Nam ta như thế là bình thường...

He he chia...vui(!)với anh nhé!
Cho tui xin lỗi bác Xuân Hồng!

bahanh

Năm nay kỷ niệm ngày 30/4 & 1/5 vào thứ 7 & CN nên được nghỉ 4 ngày liên tiếp. Mình nhường hết trực vào ngày 1/5 có lẽ buồn nhất là đón nhận những ca bệnh tai nạn giao thông chấn thương sọ não phải mổ lại xẩy ra ở những cô cậu tuổi đời còn trẻ măng. Thật đáng tiếc! Giá như những ngày này đừng trùng lặp và kéo dài vậy. Vui nhưng phải trả giá quá đắt!
Chúc cho mọi người còn 2 ngày nghỉ luôn bình an!

bahanh

Hề hề hề... VNA độc quyền mà.
Hay nhất vẫn là cưỡi trâu làng An à Tui lên lưng trâu còn phi nước đại nữa đấy nhớ hồi còn trẻ nghịch ghê gớm. Chuyên nuôi trâu và tập cho nó choịnhau. Tôi là một thành viên nổi tiếng một thời đó Bác ạ.
Sướng nhất là mình không phụ thuộc ai và luôn làm chủ trong cuộc sống phải không bác.
Cám ơn babs Th. An và Ngân Hà nhiều nhé.
Trân trọng!

Thuận An

Tui đã đọc nhiều bài kêu cái ông VN Ẻ lai à quên xin lỗi bác VN E lai này rồi ngán lắm. Chắc họ nghĩ qua sông thì phải lụy đò đó mà. Giá không phải đi mô xa thì mua quách con Bò mà cưỡi bác nhỉ đỡ phiền toái. hu hu hu....

Ngân Hà

Nếu chậm thì chậm cả chuyến bay mà chuyện đó là lẽ thường tình của VNA. NH đã bị chậm ngay cái ngày về chịu tang Bố. Ngồi chờ chuyến bay mà như bị lửa đốt vì ko biết bao giờ mình mới được bay ko có một cái hẹn cụ thể nào! Khách hàng chỉ được thông báo xong rồi rơi vào im lặng và chờ đợi... Rồi chuyến về quê vừa rồi cũng bị trễ đến tận ngày hôm sau! GĐ của NH thì chẳng sao vì NH đã dự phòng trước tình huống này khi đăng ký vé rồi hơn nữa nhà cũng gần chỉ tội cho những người quê ở xa phải thuê KS ngủ 1 đêm! Buồn cho VNA. Còn trường hợp của BS thì thật là lạ đó sao lại bị hủy tên mình thay tên người khác? Chắc vì sự tắc trách khâu nào đó của NV VNA nên khó trong việc sắp xếp? BS hiền quá chớ còn gì nữa! Chúc lần sau đi chuyến bay nào cũng đúng giờ nhé!

bahanh

Chào anh Sỹ Hồ tôi xin lỗi anh vì chuyện kể cứ bị ngắt quãng.
Hôm ngồi chờ dài cổ ở sân bay Tân Sơn Nhất để bay ra. Tôi post bài lên nhưng không hiểu sao nó không được chấp nhận?
Chúc anh luôn khỏe bình an và tràn đầy nghị lực.
Thân

Nguyễn Sỹ Hồ

Sao lại thế nhỉ?
Thế anh có đi chuyến sau không?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','b901hll0jtpo1jl4nmpf531ha2','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 03:38:11','/a293558/that-vong.html')