CHÚC MỪNG SINH NHẬT

CHÚC MỪNG NGÀY SINH NHẬT VÀ NGÀY LỄ TÌNH YÊU

Chúc mừng anh Ba chúc mừng tân thầy giáo thêm một tuổi luôn mạnh khỏe tràn đầy hy vọng hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúc mừng ngày Valentine ấm áp vui vẻ mặn nồng như hoa hồng nhung.

Hôm qua mình điện thoại chúc mừng anh Ba. Buổi sáng anh bận chấm bài chiều mới sang bên chị Hai chơi. Hai chị em mang đồ Tết bố mẹ gửi sang để chiên chiên nấu nấu...  và cùng hưởng chút hương vị Tết quê nhà. Nhắc đến tổ chức sinh nhật anh bảo không biết làm gì cả chắc phải nhờ chị Hai thôi. Không biết hôm nay hay mai hai chị em có tổ chức gì không?

 
 

XIN CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH BA VÀ NGÀY LỄ TÌNH NHÂN!

hanhtrinh

Hôm nay mình không bị bận rộn gì cả. Mình cùng người quen dạo đây đó cùng nhau thả hồn vào phong cảnh làng quê lâu rồi mới có những giờ phút thanh thản thế này...

bahanh

Tôi vẫn hằng ngày lên "NET" đấy chứ nhưng lên để xem thông tin và thăm thú bạn bè... Còn "nhà" của mình thì cứ mở toang ai muốn ghé thì cứ tự nhiên hehe... Bữa nay đang lên vùng căn cứ địa cách mạng chơi vui...
Xin chân thành cám ơn Anh Sỹ Hồ và Ngân Hà nhiều nhiều.
Trân trọng!

Ngân Hà

Chắc BS vô cùng bận hay có sự "thư giãn" khác chiếm mất thời gian nên bất đắc dĩ phải "trốn nét"?
Dù gì thì cũng xin chúc BS luôn thật vui HP và muôn sự tốt đẹp!

Nguyễn Sỹ Hồ

Không biết BS đi công tác mà "trốn nét" nhỉ?
Chắc phải đề nghị anh Lê Hoàng thông báo tìm người lạc thôi!

Nguyễn Sỹ Hồ

Hôm ngày mùng tám tháng ba
Thế nên đi chợ toàn là đàn ông
Bác sĩ mắc bận việc công
Hay bận đi chợ bằng xong mới về
Anh em lối xóm cận kề
Ghé thăm không gặp đành về nấu cơm
...

bahanh

Cám ơn thầy giáo Trần Quang Đại nhiều.
Trân trọng

Trần Quang Đại

Chúc mừng bác Bá Hành và gia đình nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam!

bahanh

Cám ơn Ngân Hà! Mình chỉ làm theo khả năng và cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ trên giao thôi. Chứ không dám tiên phong đâu. Sự gửi gắm của mọi người đối với mình quá lớn chỉ biết cố lên và cố lên...
Thân chào.

Ngân Hà

Kỷ niệm 56 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam chúc BS luôn xứng đáng với danh hiệu cao qúy được vinh tặng chúc mọi người trong gia đình luôn khỏe tiên phong và thành đạt trong tất cả các lĩnh vực đảm trách.

bahanh

Xin chân thành cám ơn thầy giáo Sỹ Hồ! Anh thật chu đáo. Xin kính chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc và toại nguyện.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','1rhjkacamgota4q776fehmk221','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 03:24:45','/a280213/chuc-mung-sinh-nhat/page-2.html')