"MỘT MÌNH"

 TRÒ CHUYỆN VỚI CHĂN GỐI

Những ngày này mình đã "Họp Quốc hội" xong. Anh Ba về thăm nhà cũng đã bay sang Sing mình gọi điện cho chị Hai lúc được lúc không... Mình cũng biết công việc và cá tính của chị nên ít phải lo nghĩ chị đã lớn và hơn mình nhiều mặt rồi. Đến cả hỏi chị đã có bạn trai nào chưa chị cũng cho mình "lắm chuyện" hehe... Chị thực sự đã chín chắn và "ngoài vùng phủ sóng" của Bố Mẹ rồi. Lại thêm đồng chí "Bí thư" cũng đi Tập huấn ở miền Tây cả tuần nốt. Thế là mình chỉ còn chăn gối làm bạn. Lúc này mình nghĩ tới câu nói "Không có gì quí hơn độc lập tự do" của Bác Hồ nghiệm thấy đúng và cũng hay hay với mình lúc này.

Sáng dậy không còn tiếng nhắc nhở hơi bị thừa của những ngày nào nữa. Mình muốn làm gì thì tùy lên mạng dạo gõ lách cách xem ti vi hay đọc tài liệu... cứ bật đèn sáng choang chẳng ảnh hưởng đến ai. Chăn gối cứ quấn quanh người kể cả lúc nằm hay ngồi thì tùy. Cũng tự do thật!

Có đi tiếp khách thì cũng chối quanh được vài ly vì có lý do... Lại thêm một cái lợi nữa!

Con Ford cut màu đen những ngày nghỉ này không được lăn bánh nó cũng không lấy gì làm vui lắm cho đứa cháu mượn đi chơi vậy.

Tối qua ngồi dự tiệc mình nói với mấy vị trong bàn là "muốn nhanh thì phải từ từ nhưng từ từ quá thì xe chết máy nên phải ga lên mới ổn". Mọi người tán thưởng không biết là thưởng NỊNH hay thưởng thật? Mình đã từ chối vì cho rằng lời nói có đúng hay không phải được  trải nghiệm qua thực tế đã. Biện hộ loanh quanh mình chối được phần "thưởng". Mình lại nói hạnh phúc là gì? Sau một thời gian khá dài không ai trả lời và bảo mình nói đi nói đi. Mình nói "Hạnh phúc là con làm ra tiền cho bố mẹ tiêu và bất hạnh là bố mẹ làm ra tiền cho con tiêu". Sau câu này trong bàn cứ chan chát ly chạm ly sôi nổi quá... Vậy đó vậy đó. Tiếp theo là Dung Cơ Dung Cơ...

Mình nghi lại vài dòng sáng nay cho vui ai có ghé qua thì đừng trách cứ mình nhé.

Mình chúc tất cả mọi người luôn khỏe mạnh bình an và tràn ngập niềm vui hạnh phúc.

bahanh

Uh! Mình sẽ tự hoàn chỉnh dần. Chuyện hàng phở là của đàn ông vào loại khá phổ biến đấy hehehe...
Chúc một ngày mới đầy niềm vui

Ngân Hà

Vậy thì phải chỉnh đốn ngay đi thôi BS ơi ai lại "phụ thuộc" thế? Biết đâu có ngày không chịu nổi sự tra tấn khổ hạnh của mì tôm mà chạy ra hàng phở thì "họa" khó lường đấy!
Chúc say ngủ.

bahanh

Chào Ngân Hà mình vừa "chiều" con Ford về.
Chỉ sống dựa vào người khác quen rồi nên hơi bị khổ một chút ngoài chăn gối làm bạn còn có cả mì tôm là lương thực chủ yếu giống như bà con sống trong vùng lũ lụt vậy hehehe...
Chúc ngủ ngon

Ngân Hà

Khi "Bí thư" có nhà chẳng phải những ngày nghỉ con Ford luôn được lăn bánh đó sao? Bây giờ "Bí thư" vắng nhà có phải con Ford cũng buồn nên chẳng lăn bánh? BS chưa (hoặc không muốn) tận dụng hết sự "tự do" hay chưa có "Đảng" dẫn lối đưa đường...? Đùa chút cho vui vậy thôi mà... chứ NH đâu có "thấm nhuần..." được như BS! hehehe...

bahanh

Rứa đó rứa đó anh Lê Hoàng ạ.
Chúc anh luôn hạnh phúc!

Lê Hoàng

"Hạnh phúc là con làm ra tiền cho bố mẹ tiêu và bất hạnh là bố mẹ làm ra tiền cho con tiêu".
-----------------
Chí lý chí lý anh ạ. Và như rứa thì tui là người HP rồi! Nhưng để chuẩn hơn chút thì có lẽ nên "sắp xếp" lại chút ri có trúng không anh:
"Bố mẹ được thoải mái tiêu tiền của con là một niềm hạnh phúc còn khi con chỉ biết thoải mái tiêu tiền của bố mẹ thì vô cùng bất hạnh"!
Chúc anh hạnh phúc!

bahanh

Nhờ ơn Đảng Nhà nước Quân đội và nhân dân mới có được mình hôm nay! Sáng nay Khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI mọi người đang mong ngóng chờ đợi sự thành công tốt đẹp của Đại hội.
Con Ford chẳng liên quan gì cả Ngân Hà ạ.
Chúc mọi sư. yên lành nhé

Ngân Hà

Ồ BS ơi rất đồng ý! Bởi vậy BS mới tuyệt đối trung thành đến nỗi không có Đảng dẫn lối đưa đường thì con ford cũng không thể lăn bánh! Hehehe...

bahanh

Chào Ngân Hà! Mình cứ tếu táo cho vui thôi chứ có triết gia triết lý gì đâu hehehe... Bây giờ cả nước đang học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác mà. Học dài dài và vận dụng từ từ cho ngấm đã Ngân Hà ạ.
Chúc mọi sự bình an

Ngân Hà

BS triết lý "muốn nhanh..." "hạnh phúc..." nghiệm ra thật đúng và rất hay nữa chứ! Nhưng "không có gì quý hơn độc lập tự do" thì xem ra BS chưa vận dụng hết phải chăng Đảng vẫn luôn lãnh đạo mọi lúc mọi nơi...?
Chúc BS luôn vui!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','nopf83dmp8gee5km9q61rrn1l6','0','Guest','0','54.162.239.233','2018-09-23 03:24:26','/a273530/mot-minh.html')