"HỌP QUỐC HỘI"

 MỆT NHƯNG VẪN VUI

     Mấy hôm nay mình cứ như là đại biểu QH vậy Hehe... Sáng lên cơ quan sớm tranh thủ nắm tình hình Bệnh nhân và chỉ đạo cụ thể luôn. Về phòng làm việc ghi vội vài ý để chuẩn bị triển khai công việc trong ngày...       Bảy giờ 30 bắt đầu ngồi vào ghế và thực hiện những việc hàng ngày... Các đầu mối cứ theo lịch thay nhau lên báo cáo thảo luận rồi mình kết luận hihi gọn! Buổi sáng nếu không có gì phải bàn nhiều thì 11 giờ là xong về phòng mọi người chờ đợi để mình giải quyết công việc   ổn rồi mới về không cần biết thời gian nữa. Buổi chièu vào cơ quan đúng giờ là phải ngồi ngay vào ghế "cụ nghị" thảo luận chất vấn cứ như họp QH vậy hết đầu mối này sang đầu môi khác. Hôm nào ít ý kiến thì hết giờ là xong không thì kéo dài "vô tư" mình lại về phòng lại ký duyệt kiểm tra tình hình hoạt động chuyên môn... Bà xã gọi về ăn cơm mình cứ chờ xíu chờ xíu... có hôm phải tiếp khách hoặc giao lưu nữa coi như mình chỉ còn thời gian ngủ là ở nhà nữa mà thôi.  Có hôm đang mải mê đọc tài liệu thì mấy vị nhà báo xin gặp thế là mất cả hứng rồi nói rồi xin nghi... mình chẳng thiết tha mặn mà gì đến chuyện này cả. Cứ kiểu không mời mà đến làm mình khó xử. Công việc chuyên môn điều hành nhiều lo đủ thứ. Thế mà vui! Mình thấy công việc cứ cuốn hút trôi chảy và cảm nhận có ích cho đời và cho mọi người...

     Đây là giai đoạn giáp năm nên phải vậy ai cũng thế thôi! Những ngày nghỉ mình vẫn cầm lái đánh con Ford chở vợ đi dạo chơi đây đó để giải quyết bớt stress...

     Mình vẫn lên mạng thăm thú người thân quen đều đều ...

     Mình vẫn lưu luyến yêu thương "ngôi nhà" cái "làng" rất nhiều kỷ niệm và đầy ắp tâm sự này

     Trân trọng kính chào tất cả!

Lê Hoàng

coi như mình chỉ còn thời gian ngủ là ở nhà nữa mà thôi.
--------
Từ ngày ông lên chức
Nhà riêng thành Hotel
Bà thở dài thườn thượt
Nhớ cái thưở đói nghèo
Chỉ có rau với cháo
Mà sung sướng bi nhiêu...

He he he

bahanh

Cám ơn Thầy giáo.
Tui biết là dùa chơi rồi.
Tui sẽ xem sau thầy giáo ạ.
Chúc mọi sự tốt lành

bahanh

Chào Tâm Tâm! Tui cũng muốn thăm thú bạn bè lắm nhưng phần thì lạnh phần ngại làm phiền cho mọi người nên đành đắp chăn xem ti vi vậy.
Cám ơn TT đã quan tâm hôm nay bận tiếp khách từ Hà Nội vào và đồng chí vợ cũng đi công tác rồi.
Chào TT nhé

Nguyễn Sỹ Hồ

Thầy thông cảm cho ...
-------------------------

Chào BS!
Tại mắt tui kèm nhèm mà BS mà vui một tý để quên bớt nhọc nhằn vất vả BS à.

Mời BS ghé xem các nhà khoa học VN ứng dụng phương pháp Ground Penetrating Radar (GPR) vào việc tìm mộ LS.

Chúc ngày cuối tuần vui vẻ!

Tâm Tâm

Chào Bác!
Bác đến Pleiku đón tết DL buồn quá mà Bác không đến thăm bạn bè đồng nghiệp? Có khi 1ly rượu quê và chút thịt rừng dân dã lại làm Bác vui lây chứ lỵ...Gì cũng gọi là Lâu lâu Bác đến thăm nhà......mà.
Chúc Bác có những ngày nghỉ cuối tuần thú vị lại đánh con Ford chở bà nhà đi đó đi đây thật vui vẻ.
Chào Bác

bahanh

Chào Thầy giáo! Khổ rứa đó sáng dậy đánh vài dòng chẳng kịp sửa gì cả. Thầy thông cảm cho và tui đã sửa một lần rồi không biết còn lỗi nào nữa không biết. Lần sau post lên sẽ cẩn thận hơn hehehe...
Chúc thầy một ngày mới vui vẻ tràn đầy hạnh phúc.

bahanh

Chào Bác Thuận An! Lâu quá hè bữ trước anh em tôi đón giao thừa (DL) ở PlayKu đấy buồn quá chẳng đi đâu cả chỉ ngồi nhà xem ti vi thôi.
Cám Ơn Bác đã dến thăm và chia sẻ.

bahanh

Cám ơn Thanh Thanh! Cám ơn cám ơn!
Mình sẽ cố gắng hoàn thành trọng trách của một người lính khi xông trận. Làm được cái gì có ích cho mọi người cho xã hội thì mình làm. Trong 1 đống công việc có rất nhiều niềm vui.
Trân trọng!

Nguyễn Sỹ Hồ

... Bà xã gọi về ăn cơm mình cứ chờ xứu chờ xứiu... có hôn phải tiếp khách hoặc giao lưu nữ coi như

----------------------------------------

Vui ghê BS hè!
Mắt mũi lem nhem rồi đọc chữ được chữ mất nên đọc nhầm thành: ... hôn phải ... khách ... nữ ...
nên gi...ật mình và đi đọc lại mới hiểu.
Xả stress nha BS.
Chúc sức khỏe vui vẻ tươi trẻ và đẻ nhiều ... tiền chẵn.

thuan an

Người thành công là người thế nào? Chính là người hôm nay thông minh hơn hôm qua hôm nay từ bi hơn hôm qua hôm nay biết yêu thương hơn hôm qua hôm nay hiểu được cuộc sống hơn hôm qua hôm nay khoan dung hơn hôm qua. (Lâm Thanh Huyền)-Cọp từ BLog của anh hehe!
----
Chúc mừng anh- một người thành công!