LŨ "DU LỊCH" NHA TRANG_2

THÀNH PHỐ BIỂN - BIỂN THÀNH PHỐ

     Mưa lớn vẫn tiếp tục kéo dài biến thành phố biển xanh rực rỡ nắng vàng trở thành sông thành suối và có nơi mênh mông như biển cả. Đứng trên đường Trần Phú nhìn xuống không còn màu xanh thẳm ngày nào của biển mà chỉ thấy một màu nâu đục sóng gầm dữ dội. Nước từ trong lòng thành phố ào ạt chảy tràn qua đường Trần Phú đổ dồn xuống biển. Trời vẫn đỗ mưa lúc nhẹ lúc nặng hạt tối mù cả mắt. Trên địa bàn thành phố đã có người mất tích nhiều nhà cửa hư hỏng nặng nhiều vùng ở ngoại thành đã bị cô lập...
     Giao thông đình trệ cán bộ nhân viên một số không thể đi làm được. Nhà hàng khách sạn những nơi ngập lũ đã có dấu hiệu đóng cửa để tập trung cho phòng chống lũ.
     Chúng tôi đã họp khẩn cấp thành lập 2 tổ cơ động sẵn sàng chờ lệnh!
     Một số hình ảnh mình ghi lại trong ngày 2/11 ở Nha Trang
   
  Sáng sớm nước vào sân đang rình rập ơ thềm nhà mình
 
  BV vẫn mênh mông biển nước chỉ có lội bộ là an toàn nhất
 
 
  Đường Tuệ Tĩnh con đường "vàng" lúc này không thể nhộn nhịp như ngày nào nữa
 
  Đường Trần Phú con đường đẹp nhất thành phố cũng không thể tránh khỏi ngập lụt (phía trước cổng CA tỉnh)
 
  Nhà hàng nhà nghỉ 86 Trần Phú vắng tanh. Chỉ chờ hết mưa và nước tràn bớt ra biển...
 
  Đường vào cổng 2 Không quân ngập sâu. Nguy hiểm!
 
 
 Nước từ trong lòng thành phố thi nhau vượt qua đường Trần Phú để đổ xuôi xuống biển (góc đường Trần Quang Khải-Trần Phú)
 
 
 
 Con đường phố "Tây" lúc này không an toàn cho người và xe qua lại nhưng vẫn có những người vượt lũ để rồi dốc sức mà đẩy xe...
 
 Bắt đầu thử sức với lũ (góc đường Trần Quang Khải-Nguyễn Thiện Thuật)

tafeDare

скачать бесплатно fifa 15 ultimate team

Случайно нашел сегодня этот форум и зарегистрировался, чтобы поучаствовать в обсуждении этого вопроса. --- Прошу прощения, это мне не совсем подходит. Кто еще, что может подсказать? fifa 15 2014 скачать торрентом, скачать через торрент fifa 15 moddingway а также fifa 15 demo fifa 15 скачать торрент от хаттаба

Mashaflorb

BEST software for captcha breaking!

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet CAPTCHA's. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

bahanh

Chào Ngân Hà! Cám ơn NH đã ghé thăm và chúc mừng. Dạo này hơi bận và đi công tác suốt nên ít khi vào mạng. Rất mong mọi người thông cảm và thứ lỗi.
Trân trọng!

Ngân Hà

Sếp ơi Giáng sinh đã qua và chào năm mới sắp tới mà sao nhơi đây lặng ngắt vắng hoe vậy? Hay Sếp đang bận "Bay bổng" tận chốn nào?
Chúc Sếp năm mới vui khỏe HP và vạn điều may mắn!

Ngân Hà

Thôi thì cứ từ từ mà chuẩn bị cho thật chu đáo chứ đợt này rất chi là xứng đáng để phải khao lớn đấy nhé!

bahanh

Ngân Hà ơi! Hãy chò đợi chút nhé tui đã chuẩn bị đâu vào đó rồi nhưng mọi người chưa chịu nhận lời. Xin cám ơn NH đã nhắc nhở
Trân trọng!

Ngân Hà

Tân GĐ phải chuẩn bị gì để khao mọi người đi chứ? Sao cứ im re vậy?

bahanh

Tui đay bác Thuận An ơi! Lụt nên nhà cử bề bộn quá giờ mới thấy tạm ổn.
Bác khỏe chứ? Chúc bác vui nhiều

bahanh

Rất cám ơn Ngân Hà và anh Sỹ Hồ! Tôi có bận hơn thật nhưng không biết mạng "sống" từ bao giờ. BH rất mong mọi người thứ lỗi.
Trân trọng!

Ngân Hà

Chào Tân Giám Đốc! Dạo này chắc bận bịu với vai trò mới nên chẳng còn t/gian đâu mà ngó qua NHÀ.
Nhưng dầu sao cũng nên dành chút ít t/gian thư giãn và chớ quá lo cho công việc và SK của mọi người mà BS lại chủ quan với SK của mình!
Chúc Tân GĐ luôn đạt được ý nguyện!