PHÁO CHẾT NGƯỜI

NỔ HAI CONTAINER PHÁO HOA Ở MỸ ĐÌNH

Vụ nổ làm 4 người chết 3 người bị thương xảy ra lúc 11h40 trưa ngày 6/10 (ngày thứ sáu sau khai mạc Đại lễ) tại khu vực phía sau khán đài C sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) nơi dự kiến sẽ diễn ra lễ tổng dượt cho chương trình bế mạc 1000 năm Thăng Long.

Nguyên nhân của vụ nổ được xác định là do "sơ suất trong quá trình vận chuyển". Công an Hà Nội đã điều 8 xe tổ chức chữa cháy bảo vệ khám nghiệm hiện trường; đưa số người bị thương đi cấp cứu và tổ chức điều tra làm rõ.
Theo kế hoạch tối 6/10 tại sân vận động Mỹ Đình vẫn diễn ra lễ tổng dượt nội dung bế mạc chương trình 1000 năm. Tuy nhiên đại diện Công ty Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế đơn vị nhập pháo hoa cho biết kế hoạch bắn pháo hoa tối nay sẽ bị hủy bỏ.
 

Clip vụ nổ tại khu vực sân Mỹ Đình
VnExpress (Trích đăng)

bahanh


Chiều nay nghe anh em bảo vậy tôi mừng quá bác Th.An à. Nó đây.
Một quyết định hết sức thuyết phục và hợp lòng dân cũng như thuận ý bề trên.
Chiều nay mạng nâng cấp nên không cập nhật được như ý mong bác thông cảm.

Thuận An

Hà Nội dừng bắn pháo hoa rùi bác ơi. Hoan hô một quyết định đúng đắn!

hanhtrinh

Trước đó Interserco đã đặt mua 3 container pháo hoa từ Ý Mỹ và Trung Quốc trong đó có những loại pháo hoa chưa từng có mặt tại Việt Nam như loại pháo có kích thước trên 30cm... Một dấu hỏi?
Công an thành phố Hà Nội đã cho biết vụ nổ trên đã làm một người Singapore hai người Đức và một người Việt Nam thiệt mạng. Những người bị thương đều là người Việt Nam. Không thay đổi kịch bản bắn pháo hoa sau vụ cháy 2 container. Sẽ không nhập khẩu pháo hoa Trung Quốc mà mua pháo hoa của VN bù lại. Hai dấu hỏi ?

bahanh

Cám ơn các bạn đã chia sẻ cùng dân quê tôi nói riêng và dân miền Trung nói chung.
Bà con rất phấn khởi vì: Trong các ngày 6-7/10 Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đi các tỉnh Hà Tĩnh Quảng Bình để chỉ đạo công tác phòng chống lũ lụt và thăm hỏi động viên nhân dân vùng ngập lũ.(nguồn)

người miền Trung

Hướng về thủ đô - ngàn năm văn hiến. Hướng về miền trung - cứu trợ thì hơn.

Đồng nghiệp

Tôi xem một số báo mạng và báo giấy (viết) thấy có những hình ảnh không lấy gì cho hay lắm không dám nói là phản cảm: Một bên tưng bừng lễ hội... tiêu tốn nghe đâu gần 100 nghìn tỷ đồng; còn một bên lũ lụt ngập tràn bị cô lập không có mỳ tôm mà ăn và tình trạng đưa tang trong lũ người chết chưa có nơi chôn...
Cảnh này không ai mong đợi cả nhưng không biết vì sao lại xảy ra lũ lụt đúng kỳ này ở miền Trung?
Xin chia sẻ cùng miền Trung!

bahanh

Cám ơn bác Th. An đã ghé thăm và chia sẻ!
Tội quá bác ơi! Số người tử vong đói khát... do lũ lụt cứ tăng lên thế này thì căng quá. Liệu làm điều gì thất đức mà "trời" phạt không nhỉ?

Thuận An

Tin từ Vietnamnet: Chỉ trong vòng 1 ngày đã có thêm 21 người chết vì mưa lũ tại miền Trung nâng tổng số người chết tính tới thời điểm này lên con số 48.
Không biết có nơi nào trên trái đất này người thủ đô vẫn tưng bừng múa hát rực rỡ pháo hoa trong khi "đồng bào" mình đang từng giây từng phút đối mặt với tử thần như vậy không?
Cứ như thế này thì có lẽ chẳng cần ai phá hoại cả các bác nhỉ?

bahanh

Đáng buồn thật anh ạ! Tưng bừng nhảy múa hát ca... xảy ra cùng lúc với đồng bào miền Trung đang trong cơn hoạn nạn (Đã có 40 người chết 17 người mất tích 20 người bị thương và đói khát...); lại thêm tai nạn 4 người chết 3 người bị thương.
Cơ quan CA đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ này anh ạ.
Tối qua đúng là tổng duyệt nhưng không bắn pháo hoa. Thấy đẹp nhưng không có cảm xúc gì cả anh ạ.

Nguyễn Sỹ Hồ

Chào anh!
Từ chiều qua tới giờ tôi thấy cứ buồn buồn!
Không biết chỉ đơn thuần là sự cố hay có bàn tay của kẻ phá hoại tác động vào?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12252','osshtvil2b9leehtuc5fsnk6q1','0','Guest','0','54.80.87.62','2018-08-17 16:36:05','/a260657/phao-chet-nguoi.html')